SIẾT CHẶT KIỂM SOÁT VÒNG NGOÀI TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Siết chặt vấn đề kiểm soát trong mùa dịch

Trong tình hình dịch covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, thì vấn đề phòng dịch đang được đưa lên hàng đầu trong các khâu kiểm soát vòng ngoài của các doanh nghiệp, công ty. Ngoài cán bộ công nhân viên được phân công phụ trách công tác phòng chống dịch thì lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp vòng ngoài góp phần vô cùng quan trọng nhằm phối hợp với các đơn vị chủ quản kiểm soát ngăn chặn, phòng chống dịch covit ngay từ đầu.

Ngay sau khi xuất hiện dịch covid-19 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ban giám đốc và các phòng ban Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã hỏa tốc họp bàn và lên phương án cụ thể, đối với công tác phòng chống dịch cho từng mục tiêu đang duy trì công tác bảo vệ chuyên nghiệp, cũng như các mục tiêu chuẩn bị kí kết hợp đồng và các mục tiêu vừa mới đi khảo sát. Sự phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp giữa hai bên đã tạo lên vòng tròn thép phòng chống dịch covid-19 hiệu quả. Ngay cả những mục tiêu trong tâm dịch vẫn luôn an toàn triệt để nhất.

Nhận thấy dịch covid-19 nguy hiểm và phức tạp thì việc khử khuẩn Công ty, nhà máy thường xuyên sẽ tạo lên môi trường sạch cho việc sản xuất. Đo nhiệt độ cho tất cả mọi người trước khi vào công ty. Nhắc nhở cán bộ công nhân viên trong nhà máy luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn tay với cồn cũng như nước rửa tay khô, luôn tuyên truyền, truyền thông cho cán bộ công nhân viên các thông tin quan trọng cũng như kiến thức cơ bản ứng phó với dịch bệnh. Đặc biệt triển khai công tác truyền thông để mỗi người trong công ty đều luôn có ý thức đề cao cảnh giác. Và chúng tôi lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam sẽ là những vệ sỹ vòng ngoài kiểm soát vòng tròn thép, là những người thay y bác sỹ cầm máy đo nhiệt độ, là những người nhắc nhở công nhân viên đeo khẩu trang, là những người  sẵn sàng tư vấn cho mọi người cách phòng dịch… trước khi vào công ty. Chúng tôi luôn đặt an toàn của quí khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời