Triển khai bảo vệ công ty điện tử Hàn Quốc tại Bắc Giang

Triển khai bảo vệ công ty điện tử Hàn Quốc tại Bắc Giang, tiếp nối thành công, tin tưởng đối với các đối tác Hàn Quốc. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng Hàn Quốc công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai  dịch vụ bảo vệ  tại Công ty TNHH YOUNYI ELECTRONICS VINA chuyên về sản xuất linh kiện điện tử.

Sau thành công của tháng 10, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam liên tiếp nhận được những yêu cầu từ lãnh đạo của các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản yêu cầu triển khai công tác bảo vệ cho các khách hàng là các nhà máy như, May mặc, Xây Dựng đặc biệt là các công ty chuyên về điện tử, các công ty là vệ tinh của nhà máy Sam Sung.

Triển khai bảo vệ công ty điện tử Hàn Quốc tại Bắc Giang

Với kinh nghiệm vận hành các nhà mày đã được công ty điều chỉnh trong thời gian qua Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm vận hành tại các công ty sản xuất, cán bộ nghiệp vụ trên 13 năm làm công tác điều hành tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam đã và đang phát huy vai trò  qua trọng trong việc điều hành các tổ đội tại các nhà máy.

Triển khai bảo vệ công ty điện tử Hàn Quốc tại Bắc Giang, Công ty TNHH YOUNYI ELECTRONICS VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại linh kiện điện tử, được đâu tư trang bị hiện đại, điều hành bởi các chuyên gia trực tiếp đến từ Hàn Quốc, Công ty TNHH Younyi Electronics Vina là một trong những Công ty lớn nhất tại khu công nghiệp Song Khê, Bắc Giang, thu hút hàng ngàn lao động tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Sau thời gian đàm phán và làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chặt chẽ, minh bạch, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã thể hiện được sự vượt trội về công tác chuyên môn, kinh nghiệm vận hành, phương án bảo vệ được lập, các tình huống phát sinh, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã chứng minh được năng lực vượt trội so với các công ty khác.

Ngày 12 tháng 11 năm 2017 ban lãnh đạo Công ty TNHH Younyi Electronics Vina chính thức lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho công ty Công ty TNHH Younyi Electronics Vina tại Bắc Giang vượt qua hơn 20 Công ty bạn cùng lĩnh vực

Đúng 7h00 ngày 14 tháng 11 năm 2017 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiến hành tiếp quản, bàn giao, vận hành nhà máy theo đúng kế hoạch của ban lãnh đạo. Với nỗ lực không ngừng, sự cố gắng của các nhân viên từng cá nhân trong tổ đội Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh  Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tài sản của công ty luôn được đảm bảo một cách tốt nhất khi có nhân viên bảo vệ của An Ninh Việt Nam làm việc.

Triển khai bảo vệ Công ty điện tử Hàn Quốc tại Bắc Giang Khu công nghiệp Song Khê, đã chứng minh tính hiệu quả, chuyên nghiệp trong công tác bảo vệ đối với các đối tác nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Thành quả lao động của quý khách hàng luôn được nhân viên công ty An Ninh Việt Nam đảm bảo tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời