Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê, Bắc Giang.

Với uy tín và chấn lượng dịch vụ của mình công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục được khách hàng Hàn Quốc lựa chọn đảm bảo dịch vụ cho các công trình của  mình tại Việt Nam.

Sau hơn 30 ngày đàm phán và làm việc về các vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được ban lãnh đạo Công Ty TNHH Younyi Electronics Vina. Lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh tài sản.

Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê. Tất cả các nhân viên bảo vệ công ty an ninh Việt Nam đã vượt  qua các yêu của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Younyi Electronics Vina, Nhân viên bảo vệ phải vượt qua các bước kiểm tra như sau:

Năng lực và kỹ năng nghề:

– Tác phong điều lệnh

– Sơ cấp cứu ban đầu và ép tim ngoài lồng ngực.

– Cứu hỏa, dập tắt các loại cháy

– Phối hợp, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp

– Bảo vệ tài sản.

– Hạn chế rủi ro.

– Võ thuật căn bản, kỹ năng bắt giữ.

– Kiểm soát hàng hóa.

– Kiến thức cơ bản về an ninh an toàn.

– Nội quy, điều lệ của công ty do bên A ban hành.

– Phòng ngừa trộm cắp.

– Thực hiện các báo cáo, biểu mẫu và báo cáo tới nhân sự có trách nhiệm.

– Sử dụng công cụ hỗ trợ như: Tùy thuộc vào yêu cầu của thực tế và mục tiêu;

– Đủ khả năng để tiếp nhận và vận hành các thiết bị an ninh như hệ thống camera theo dõi, hệ thống báo cáo đột nhập, hệ thống báo cháy tự động.

Đúng 07h 00 ngày 14 tháng 11 năm 2017 Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp a ninh Việt Nam Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê. đáp ứng tất cả các yêu cầu của ban lãnh đao công ty đề ra.

Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê Bắc Giang đơn vị 100% vốn đầu từ Hàn Quốc là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất linh kiện điện tử.

Công ty dịch vu bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu cho các công ty của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Chúng tôi ban Lãnh Đạo công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp tục cùng đồng hành với các nhà đầu tư vào Việt Nam trên khắp cả nước.

Nhân viên của công ty bảo vệ an ninh Việt Nam ngày làm việc tại công ty của Quý khách hàng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu bảo vệ. Nhân viên bảo vệ an ninh Việt Nam luôn ứng xữ một cách văn minh lịch sự. Tôn trọng khách hàng và khách của khách hàng. Triển khai bảo vệ tại khu công nghiệp Song Khê.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời