Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. chính thức thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, cho Cồng ty Nông San VinEco tập đoàn Vingroup.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ

Với sự tin tưởng về năng lực Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam được chọn là đối tác cung cấp dịch vụ an ninh cho Vineco Việt Nam tại đầm Ao Châu Phú Thọ.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ. Đầm Ao Châu là khu hồ sâu mang trong mình cỡ 100 đảo nhỏ, thuộc địa phận 3 xã Y Sơn, Thị trấn Hạ Hoà, ấm Hạ của huyện Hạ Hoà. Có tổng diện tích mặt nước hơn 300ha, nơi sâu nhất có tới hơn 20m quanh năm nước trong xanh mát rượi.

Truyền thuyết kể lại rằng: Vua Hùng Vương thứ sáu một lần đi thị sát tìm đất đóng đô đứng trên núi ngắm nhìn hình sông thế núi uốn lượn lại có Đầm Ao Châu đẹp như một viên ngọc. Vua muốn chọn nơi này để định đô, nhà Vua đã được thần rùa nổi lên mời đứng trên lưng để đi thăm phong cảnh Đầm Ao Châu đủ 99 ngách. Sau đó voi đưa nhà vua lên đỉnh núi  để ngắm nhưng chân voi dẫm sạt góc núi báo hiệu thế đất không bền vững nên vua không chọn nữa mà tìm về Nghĩa Lĩnh, Phong Châu để định đô.

Ngày nay, khi tới Ao Châu ta thấy một vùng hồ mênh mang xanh ngắt nhiều đồi vải rừng cây đã khép tán, rồi đồi chè, đồi mơ…đầm toả ra những nhánh, những ngách bao quanh lấy núi lấy đồi, có những nhánh chạy sâu hun hút về chân núi xa. Cảnh quan nơi đây kỳ thú với những dáng kiến trúc cổ gồm những ngôi nhà chuôi vồ, nhà tám mái, nhà tròn đỉnh mái vuốt nhọn như những ngôi tháp cổ. Nhà xây bên bờ đầm soi bóng xuống mặt nước xanh trong. Ao Châu có nguồn hải sản phong phú và đa dạng, cá to hàng chục cân ở đây không hiếm. Ao Châu, một cảnh quan kỳ thú được dệt nên bởi bao huyền thoại và truyền thuyết lịch sử, là một thắng cảnh sơn thuỷ hữu tình của miền trung du Phú Thọ. Mai đây cùng với nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội Đầm Ao Châu sẽ là điểm du lịch thú vị mở lòng đón bạn bè, du khách tới thưởng ngoạn.

Với lợi thế của mình về cảnh đẹp nguyên sinh, với đa dạng sinh thái động vật, thực vực phong phú, đầm Ao Châu những năm gân đây thành những khu  du lịch sinh thái của khách trong và ngoài nước.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ. Công ty VinEco Thuộc tập đoàn Vingroup  đầu tư toàn bộ khu vực đầm Ao Châu thành khu du lịch sinh Thái đón các đoàn khách du lịch từ Hà Nội và các tỉnh thành khác tới tham quan và ngắm cảnh kết hợp với hồi hương Đền Hùng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp anh ninh Việt Nam. đã tham gia đấu thầu khu bảo vệ, đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực đầm ao châu.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ

Sau các buổi thuyết trình và trình bày phương án bảo vệ, các tình huống, kỹ năng làm việc tại các các điểm bảo vệ, các tình huống phát sinh trong quá trình tác nghiệp. Phòng nghiệp vụ Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đã vượt qua hàng loạt các đối thủ cùng ngành, trở thành nhà cung cấp duy nhất cho tập đoàn.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ. Đúng 14h00 ngày 15 tháng 1 năm 2016 công ty bảo vệ an Việt Nam  đã tiến hành nhận bàn giao mục tiêu bảo vệ.

Dù thời tiết không ũng hộ công tác bàn giao vì trời mưa to, ảnh hưởng tới cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, nhưng cán bộ anh em toàn đội khắc phục thời tiết, vượt qua khó khăn, có những địa điểm bàn giao phải đi bằng  xuồng, nhưng tất nhân viên đã hoàn thành đúng kế hoạch mà ban lãnh đạo Tập đoàn.

Triển khai bảo vệ VinEco tại Phú Thọ

Với sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đang hàng giờ nỗ lực không ngừng đễ đảm bảo tốt nhất cho công tác an ninh của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn hoàn hảo cho công tác an ninh của bạn.

Trả lời