Triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ

Triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ. Công  ty  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ.

Tiếp nối sự thành công của các mục tiêu đang thực hiện hợp đồng  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang hợp tác với tập đoàn Vingroup – VinEco tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Nam Định, Gia Lâm Hà Nội.

Triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam vinh dự được Triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ, tại huyện Hạ Hòa, cách thị xã Phú Thọ 50km, cách thành phố Việt Trì 70km. Đầm Ao Châu được coi là một Hạ Long trên đất Phú Thọ. Đây là một tiềm năng du lịch hấp dẫn và đầy triển vọng của đất tổ Vua Hùng. Đầm Ao Châu nằm trên địa bàn thị trấn Hạ Hòa và các xã Y Sơn, Ấm Hạ và Phụ Khánh thuộc huyện Hạ Hoà. Du khách có thể đi bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường thuỷ tới Ao Châu đều thuận lợi. Theo đường sắt, Ao Châu nằm trên tuyến đường Hà Nội – Lào Cai và tương lai không xa sẽ là trục đường sắt xuyên Á, nối liền các nước trong khu vực với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Theo đường bộ, thắng cảnh này nằm trên trục quốc lộ số 2 – tuyến đường quan trọng nhất nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc. Theo đường thủy, có nhiều con sông lớn chảy qua như sông Hồng, sông Đà, sông Lô.

Khu du lịch Ao Châu đang trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, thúc đẩy sự phát triển của cả một vùng về các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Ngoài ra, sự  hình  thành  và phát triển của khu du lịch này còn thúc đẩy sự phát triển các làng nghề truyền thống, các ngành sản xuất, tiêu thụ hàng hóa, nhất là xuất khẩu tại chỗ nhiều loại hàng hoá, hàng lưu niệm cũng như các dịch vụ khác.

Hiện tập đoàn Vingroup triển khai hệ thống nông sản tại khu vực đầm Ao Châu và hướng tới xây dựng thành khu du lịch sinh thái Nghĩ dưỡng. với diện tích hơn 100ha.

Sau khi khảo sát, lập phương án bảo vệ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã thuyết phục được ban lãnh đạo Công ty VinEco về tất cả các vấn đề liên quan đế công tác an ninh. Đảm bảo tài sản cho  khách hàng.

Công  ty  bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.Triển khai công tác bảo vệ tại Phú Thọ

Đúng 14h00 ngày 15 tháng 1 năm 2016  Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đã chính thức tiếp quản mục tiêu, với sự hỗ trợ tích cực của Mr Lầm giám Đốc farm.

Giao Nhiệm vụ cho nhân viên

Công tác bàn giao vào thời tiết khó khăn do trời mưa, như thử thách lòng kiên trì của cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chúng tôi. Mặcdù thời tiết không thuận lợi cho công tác bàn giao mục tiêu bảo vệ nhưng toàn thể cán bộ nhân viên đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, thời tiết khắc nghiệt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban Giám Đốc và khách hàng tin tưởng.

Với nổ lực của cán bộ công nhân viên của chúng tôi, Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam cam kết với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ cao nhất. Công tác bàn giao các tài sản, các vấn đề liên quan đã thành công tốt đẹp đúng theo yêu cầu của ban gián đốc tập đoàn.

Dịch vụ ảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của bạn.

 

 

Trả lời