Triển khai mục tiêu bảo vệ mới Vingruop tại Đông Triều – Quảng Ninh

Triển khai mục tiêu bảo vệ mới Công ty TNHH đầu tư sản xuất nông nghiệp VinEco thuộc tập đoàn Vingruop dự án lớn nhất Việt Nam về Nông sản tại Quảng Ninh

bảo vệ lễ khởi công

Công ty dịch vụ An Ninh Việt Nam tiếp quản CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VINECO  tại Quảng Ninh

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai, tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

bảo vệ hệ thống nhà kính lớn nhất việt nam

Công ty VinEco có số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, triển khai hàng loạt các dự án rau sạch sử dụng công nghệ Israel. Đây là nhà kính lớn nhất tại Việt Nam được triển khai hoàn thiện trọn gói ngay trong một lần xây dựng. các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt Nam, Vingroup tin tưởng sự xuất hiện của VinEco sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch, vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau. là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các dự án lớn về  nông sản Với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ khâu deo trồng cho tới khi xuất xưởng. là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực khai thác và chế biến nông sản.

Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch cung ứng số lượng lớn mặt hàng của mình cho các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.Cung cấp kịp thời mặt hàng có chất lượng cho người dân.

triển khai công tác bảo vệ dự án nông nghiệp lớn nhất việt Nam

Đúng 17h00 ngày 01 tháng 10 năm 2015 Tập đoàn Vingroup – VinEco chính thức tiến hành sản xuất rau sạch tại Xã Hồng Thái –  Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh.

Sau thời gian làm việc với hiệu quả cao tại nông trường tại Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Được tin tưởng và giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh, tài sản trang thiết bị, thàng quả lao động của tòa thể cán bộ nhân viên  thuộc Tập Đoàn, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tiếp quản và đảm nhiệm công tác bảo vệ an ninh cho tập đoàn Vingroup – VinEco. Với kinh nghiệp tiếp quản và vận hành tại Tam Đảo chúng tôi đã nhận và tiếp quản thành công công tác an ninh cho tập đoàn.

triên khai mục tiêu  bảo vệ

Đúng 17h00 ngày 19 tháng 8 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpAn Ninh Việt Nam chính thức tiếp quản công tác bảo vệ, theo đúng yêu cầu của ban gián đốc Công ty VinEcođề ra.

Trả lời