Bảo vệ nhà máy là thế mạnh của công ty chúng tôi

Bảo vệ nhà máy là thế mạnh của công  ty chúng tôi

Hiện nay với xu hướng phát triển
công nghiệp của cả nước, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cụm công nghiệp đều hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chiếm tới 90 – 95 % các đơn vị sử dụng dịch vụ bảo vệ chuên nghiệp nhất là các nhà đầu tư nước ngoài.

bảo vệ nhà máy

Lý do:

Giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và nhà máy tự tuyển. không chênh

Lệch về chi phí.Trong khi khách hàng hoàn toàn yên tâm về cồng tác nhân sự, các chế độ quyền lợi, đã có công ty bảo vệ làm thay. Hình ảnh của Quý khách hàng được chuyên nghiệp hơn, được bảo hiểm hàng hóa khí có các sự cố và còn nhiều quyền lợi khác, nên hầu hết các đơn vị đều sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, tài sả cho mình…

Chính vị nhu cầu đó các công ty bảo vệ được thành lập 10 năm trước hầu như chỉ có các thành phố lớn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng hiện nay hầu như các tỉnh thành đều có các đơn vị cung cấp bảo vệ. nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn, có đơn vị yêu tiên về giá, có đơn vị yêu tiên về chất lượng… tất cả đều có chỉ với một cú nhấp chuột.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, với thế mạnh về các nhà máy. Hiện chúng tôi đang cung cấp bảo vệ cho các khách hàng châu Âu,  Việt Nam các nước châu á, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan. Và các quốc gia khác, tại các tỉnh thành.

bảo vệ an ninh Việt Nam

Với  thế mạnh là nhà máy, nên nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, đảm bảo công tác an ninh, chống thất thoát hàng hóa, kiểm soát hàng ra vào, kho hàng…

Nhân viên nắm chắc quy trình xữ lý các vấn đề lien quan tới công tác bảo vệ, như PCCC, xữ lý đình bải công, xữ lý điều tra các vụ trộm cắp tài sản, các kỷ năng nghiệp vụ lien quan đến công tác bảo vệ,

Đội ngủ quản lý là nhừng người trải qua chỉ huy điều hành các nhà máy lớn như HonĐa, Yamah. Toyota. Nên công tác quản lý có nhiều kinh nghiệp, nghiệp vụ.

Với đội ngủ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệp trong công tác quản lý điều hành, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng về tài sản trang thiết bị tại mục tiêu bảo vệ.

Khi khách hàng có yêu cầu liên quan đến công tác bảo vệ hảy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn đóng góp tư vấn về công tác na ninh cho các bạn.

Trả lời