TẦM NHÌN XA TRONG THỜI KỲ MỚI

Với tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên chính là miền đất hứa với các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức, …v.v…tập chung nguồn lực để đầu tư. Song song với quá trình đầu tư và phát triển thì vấn đề đảm bảo tài sản cũng như tính mạng của chủ đầu tư cùng nguồn nhân lực là vô cùng thiết yếu. Nhìn nhận được được vấn đề quan trọng này, hiện nay nhiều Công ty, doanh nghiệp , tổ chức đã chuyển hướng từ thuê bảo vệ nội bộ sang thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, chỉn chu hơn, an toàn hơn.dịch vụ bảo vệ

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Bắc  cũng như cả nước thì Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam xứng đáng là đơn vị uy tín cho quí khách hàng “chọn mặt gửi vàng” nâng tầm thương hiệu trong cuộc đua kinh tế.

TẦM NHÌN XA TRONG THỜI KỲ MỚI

Với đội ngũ bảo an dạn dày kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với nghề. Đã có nhiều năm làm nhiệm vụ tại các mục tiêu lớn, các tập đoàn lớn, công ty lớn như: Bimgroup, Vingroup, Kevingroup, YAMAHA, HONĐA,SINWON, TH truemilk và hàng trăm tòa nhà, quán bar, ngân hàng lớn nhỏ thì việc thắt chặt an toàn bảo vệ tài sản của quí khách hàng là vấn đề trong tầm với vô cùng quan trọng.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thì nhân viên Bảo An của An Ninh Việt Nam đã có mặt tiếp quản các mục tiêu như: Nhà máy thép Đại Việt, Cty may Sinwon, Nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ, Cty cổ phần môi trường Thái Nguyên…. sắp tới sẽ ký thêm nhiều mục tiêu tại trung tâm thị xã Phổ Yên để khẳng định chất lượng dịch vụ đi đôi với giá trị thương hiệu. Cty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam luôn là đơn vị xứng tầm cho sự lựa chọn của quí khách hàng.

Để đảm bảo vấn đề an ninh an toàn cho con người, Công ty, xí nghiệp, tòa nhà … hãy liên hệ dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 696, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

 

 

Trả lời