TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NHÀ MÁY ĐIỆN RÁC SÓC SƠN

TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NHÀ MÁY ĐIỆN RÁC SÓC SƠN

Ngày 5/7/2021 công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam đã tiếp quản mục tiêu nhà máy điện rác Sóc Sơn trên địa bàn xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, TP HÀ Nội. Về tổng quan thì mục tiêu mới này đánh dấu một bước tiến mới trong công tác triển khai bảo vệ chuyên nghiệp. Nhà máy điện rác Sóc Sơn là nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam và lớn thứ hai thế giới  nằm trong khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn, được UBND TP Hà Nội chấp thuận chủ trương từ cuối năm 2017.

Sau quá trình dài tìm hiểu, khảo sát hồ sơ năng lực nhận thấy Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị luôn đi đầu trong công tác triển khai¸duy trì hoạt động bảo an tốt nhất trong các khu công nghiệp và chế xuất TP Hà Nội nối riêng và miền Bắc nói chung thì chủ đầu tư là Công ty cổ phần Môi trường năng lượng Thiên ݸtổng thầu MCC Trung Quốc đã đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng triển khai công tác bảo vệ tại dự án Nhà máy điện rác Sóc Sơn.
TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NHÀ MÁY ĐIỆN RÁC SÓC SƠN

Gần đây nhất thứ hai ngày 19/7/2021 lãnh đạo hai bên đã có buổi gặp mặt để nói chuyện cũng như trao đổi về chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam, theo đánh giá của bên chủ quản Công ty Thiên Ý thì từ ngày đội bảo vệ của Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam vào tiếp quản triển khai công tác bảo vệ, ông đánh giá cao An Ninh Việt Nam làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, mọi việc đang đi vào qui củ và chất lượng môi trường làm việc của công nhân nhà thầu đã nâng cao rất nhiều khi làm đúng phương án mà bên nghiệp vụ An Ninh Việt Nam đã đưa ra. Bảo Vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy cho các quí khách hàng chọn lựa.

Để đảm bảo an ninh cho các mục tiêu cố định cũng như di động, tòa nhà hay công ty, công trường cũng như quán bar, trung tâm thương mại hay khu công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 696, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Trả lời