Triển khai công tác bảo vệ Công ty CP ĐT và Phát triển Công nghệ Sakan Việt Nam

Triển khai công tác bảo vệ Công ty CP ĐT và Phát triển Công nghệ Sakan Việt Nam

Hôm nay 15 tháng 12 năm 2015 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Sakan Việt Nam. tại Khu Công nghiệp đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh.

triển khai bảo vệ công ty Sankan Việt Nam

Từ năm 2011 đến nay, dù hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm của cả tập thể, Cty Sakan Việt Nam đã đầu tư trên 80 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản và các chế phẩm sinh học tiên tiến, hiện đại hàng đầu khu vực

Nhà máy được cấp chứng chỉ WHO-GMP/GLP/GSP – thực hành sản xuất tốt cho 3 dây chuyền thuốc tiêm, thuốc uống và thuốc bột; phòng kiểm nghiệm tốt và bảo quản thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới WHO, đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm sang các nước trên thế giới (kể cả EU) là sự khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản của Cty Sakan Việt Nam

Đây là chứng chỉ, là giấy thông hành để sản phẩm lưu thông trên thị trường trong toàn quốc và XK sang các nước trong khu vực và thế giới, tạo điều kiện thuận lợi hội nhập sâu, rộng với kinh tế thế giới hiện nay và trong tương lai, đưa nông nghiệp Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập.

Được biết, hiện nay Cty Sakan Việt Nam đã cung cấp hàng trăm sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản và chế phẩm sinh học chất lượng cao cho người chăn nuôi khắp mọi miền của cả nước và đang làm thủ tục xuất khẩu những lô hàng đầu tiên sang Myanmar và Pakitan.

triển khai công tác bảo vệ tại Bắc Ninh

Sau thời gian kiểm tra công tác chuyên môn nghiệp vụ cả các nhân viên. Hồ sơ năng lực khả năng xữ lý các vụ việc liên quan. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã vượt qua 10 công ty khác bảo vệ chuyên nghiệp khác đễ  chính thức được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Cty Sakan Việt Nam. Vơi sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu đáp ứng lòng tin của khác hàng, đối với công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam.

triển khai công tác bảo vệ chuyên nghiệp tại Đông Thọ Bắc Ninh

Trả lời